fbpx

Arena Grand Panorama Cam Ranh

  The Arena Grand Panorama Cam Ranh phát triển tạo nên một mô hình resort nghỉ dưỡng kết hợp dịch vụ giải trí sôi động, mang tính cộng đồng khác biệt nhất Việt Nam tại Bãi Dài – Cam Ranh với quy mô lên tới 5000 phòng.  The Arena Grand Panorama Cam Ranh với kiến trúc và mô hình nghỉ dưỡng kết hợp giải trí độc đáo, khác biệt và duy nhất tại Vịnh Cam Ranh sẽ như một làn gió mới, tươi trẻ, hiện đại, sôi động sẽ đem lại những trải nghiệm nghỉ dưỡng khác biệt chưa từng có.

  Mang tới định nghĩa mới chưa từng có cho trải nghiệm nghỉ dưỡng tại Vịnh Cam Ranh. The Arena Grand Panorama Cam Ranh là mô hình nghỉ dưỡng giải trí mang tính cộng đồng cao dầu tiên và duy nhất tại vịnh Cam Ranh.

Vị trí

The Arena Cam Ranh có vị trí vô cùng đặc biệt. Tọa lạc trên một trong những bãi biển dài và đẹp nhất thế giới. Không chỉ có thế mạnh ở địa thế thiên nhiên ưu đãi, The Arena Cam Ranh còn nằm tại trung tâm phát triển nghỉ dưỡng mạnh nhất tại Khánh Hòa trong tương lai.

 Nằm trên bãi biển đẹp và dài thuộc top đầu thế giới – Bãi Dài Nha Trang – với bãi cát trắng mịn và trải dài, The Arena Cam Ranh hướng trọn tầm nhìn ra biển lớn. Biển nơi đây trong xanh, yên bình, sóng nhẹ rất phù hợp cho nhiều loại hình du lịch nghỉ dưỡng. Cam Ranh có bãi biển tuyệt đẹp, được khách du lịch quốc tế quan tâm rất nhiều nhưng lại chưa đưa vào khai thác du lịch. The Arena Cam Ranh sẽ là dự án tiên phong và quy mô nhất tại khu vực, tiềm năng đầu tư vô cùng hấp dẫn.

 Không chỉ có bãi biển đẹp nhất, The Arena Cam Ranh còn nằm trong trung tâm phát triển du lịch nghỉ dưỡng mạnh nhất Nha Trang – Khánh Hòa, cơ sở hạ tầng, giao thông đã hoàn thiện. Dự án nằm ngay cạnh sân bay quốc tế Cam Ranh, khách Quốc tế và trong nước đến Nha Trang không còn phải đi mấy chục Km vào thành phố Nha Trang để tìm khách sạn/resort khi đã có The Arena ở đây. Các tuyến giao thông tại đây đã được xây dựng và hoàn thiện việc di chuyển qua dự án hoàn toàn dễ dàng và thuận tiện

Mặt bằng dự án

Dự án ven biển với thiết kế độc đáo 100% các căn view biển

 

 

 

 

Tiện ích

 Với mục tiêu tạo ra chuỗi trải nghiệm mới mẻ về phong cách nghỉ dưỡng hiện đại, chủ đầu tư The Arena Cam Ranh muốn xây dựng nên một cộng đồng trải nghiệm mô hình nghỉ dưỡng mới, nghỉ dưỡng là phải vui. Chính vì thế tại The Arena Cam Ranh sẽ có hàng trăm tiện ích đẳng cấp phục vụ đầy đủ nhu cầu nghỉ dưỡng và giải trí cho khách hàng. Những tiện ích này sẽ kích thích mong muốn, kích thích nhu cầu được trải nghiệm chuỗi nghỉ dưỡng có một không hai này. The Arena Vịnh Cam Ranh sẽ khiến khách hàng cảm thấy tự hào khi sở hữu / trải nghiệm nghỉ dưỡng tại đây và chia sẻ tới bạn bè, người thân khác.

Tổ hợp giải trí 5 sao hàng đầu Việt Nam

Đón đầu xu thế đầu tư condotel nghỉ dưỡng tại bãi dài Cam Ranh

Chính sách

  Đã qua rồi thời đại bất động sản nghỉ dưỡng nhìn vào các con số cam kết, phân chia lợi nhuận. Cùng tìm hiểu tại sao ngày nay thị trường cùng “phát điên” vì dự án này – The Arena Panorama Cam Ranh

 • Dự án condotel quy mô nhất, thiết kế theo định hướng giải trí tốt nhất tại Nha Trang
 • Lần đầu tiên condotel xuất hiện phân khúc giá chỉ từ 1 tỉ đồng với chất lượng 5 sao
 • Dự án nghỉ dưỡng rộng tới 28 ha chỉ mà mật độ xây dựng chỉ có 10%
 • Dự án ven biển với thiết kế độc đáo 100% các căn view biển
 • Kiến trúc độc đáo cùng với uy tín tiếp nối từ thành công của dự án
 • Panorama Nha Trang của chủ đầu tư Vịnh Nha Trang
 • Ngôi nhà thứ 2 tại thành phố biển xinh đẹp, giá chỉ 1 tỷ đồng, đẳng cấp 5 sao
 • Đón đầu xu thế đầu tư condotel nghỉ dưỡng tại bãi dài Cam Ranh
 • Tổ hợp giải trí quy mô lớn và đẳng cấp nhất tại Bãi Dài Nha Trang
 • Nhắc đến Nha Trang không thể không nhắc đến Bãi Dài, nhắc đến Bãi Dài không thể không nhắc đến The Arena Cam Ranh, condotel được mong chờ nhất 2017
 • Đặt chân đến Nha Trang là bạn sẽ phải đặt chân đến The Arena, tổ hợp giải trí 5 sao hàng đầu Việt Nam
 • Ngắm hoàng hôn trọn đời tại ngôi nhà thứ 2 trên 1 trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh chỉ với 1 tỷ đồng
 • Nếu bạn là người đầu tư, chắc hẳn bạn sẽ biết đến tổ hợp giải trí, căn hộ khách sạn lớn nhất Nha Trang

 


Có thể bạn quan tâm
0986119568